Hướng đặt chiếc két sắt để bạn vượng tài năm 2018

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Những ngày cận kề tết 2018 chắc hẳn nhiều hạnh phúc gia đình đang bận tối mắt tối mũi trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi ngôi nhà mình. Hướng dẫn vị trí đặt két sắt chuyện đầu năm mới mà ai cũng muốn chính là một năm đầy tiền bạc, may mắn và về sau blog ket sắt Maxbuy xin sẻ chia bí quyết đặt keét sắt hợp tử vi & phong thủy chiêu tài vận cho gia chủ năm 2018.[/b]

  tử vi & phong thủy két sắt trong căn phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà hỗ trợ cho nguồn may mắn tài lộc của hạnh phúc gia đình ngày càng tăng cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo phong thủy thì vị trí đặt ket sắt ở trong nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tiền bạc thu thập của GĐ nên những bạn hãy chú về độ tuổi của gia chủ cũng giống như cung mệnh để chọn được địa thế sắp xếp ket sat tuyệt vời nhất hợp với tử vi & phong thủy tử vi ngũ hành. Để biết thêm thông báo về nơi đặt keét sắt trong phòng ngủ mời các bạn tìm hiểu thêm thông tin dưới đây của blog ket sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên tắc tử vi & phong thủy, khi để két tiền, tất cả chúng ta cần suy xét hai điều. thứ nhất là vị trí tức là vị trí & thứ hai là hướng xuất hiện két hay hướng nạp khí trong tử vi phong thủy.

  Về vị trí, ket sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được không ít tích điện nhất trong phòng. thường thì đó là những địa thế chéo góc với cửa chính. Trong tình huống có khá nhiều chọn lựa, tất cả chúng ta ưu ái đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt đối với độ tuổi của người chủ sở hữu.

  về hướng mở cửa két, cao nhất nên quay về phía tốt đối với tuổi của người sở hữu. ket sắt tử vi phong thủy, két sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com két sắt giá thấp, két nhập khẩu chất lượng

  Trong tình huống hướng Open két, không quay được về phía tốt thì nên ưu ái quay ra cửa phòng, chăm chú không liên đới đối lập với cửa phòng.

  Trước mặt két bắt buộc phải rộng khắp, lạc quan không trở nên cản trở bởi đồ vật trong phòng. bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc và vật dụng lộn xộn.

  tốt nhất nên được đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía bên trên két vì theo quan niệm dân gian, đây là linh vật có khả năng hút tài cực tốt.

  nên được sắp xếp két tủ tiền tại khu vực Đông Nam thì tốt nhất có thể (vì hướng đông Nam là thay mặt cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng vượt trội nhất cho tài vượng.

  không dừng lại ở đó gia chủ nên được đặt thêm một con Tỳ Hưu & 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ đem lại tài lộc bất ngờ.

  Nếu kỹ lưỡng nữa chủ nhà nên mời những thầy tử vi & phong thủy nào có đồ vật đo sóng từ trường để đo & quyết định chỗ nào có tích điện mạnh nhất và hạp hướng nhất. để đặt phương vi đó cho hoàn hảo hơn.

  Hy vọng với hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy [/b] trong căn phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho gia chủ trên đây các bạn sẽ chọn được điểm đặt ket sắt trong phòng ngủ ngôi nhà mình một cách hoàn hảo giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho hạnh phúc gia đình, tăng thêm tiền bạc 1 cách hối hả. Hãy luôn sát cánh đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông báo mê hoặc nhé.

  Nguồn:
  http://buonbancamau.com/entries/62-...ket-sat-giup-ban-phat-dat-trong-nam-2018.html
   
 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Bài viết ok đó bác
   

Chia sẻ trang này