Làm sao để nhận biết khẩu trang y tế thật giả?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 11/9/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy New Member

  Khẩu trang y tế với những công dụng và sự dễ dàng được nhiều người chọn lựa. Khẩu trang y tế là vật dụng không thể thiếu cho mọi người lúc lưu thông trên phố, riêng biệt là trong tình trạng ô nhiễm môi trường tăng cao như hiện nay. tuy nhiên, ngày nay nhiều người mua không khỏi lo lắng về chất lượng sản phẩm có thực sự tốt, chính hãng và bảo vệ được sức khỏe hay không. suy ra, cách phát hiện, chống hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh...ng-nhai-doanh-nghiep-phai-tu-cuu-lay-minh/126 khẩu trang giả nhái là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm.
  Thực trạng khẩu trang y tế ngày nay được bày tiêu thụ tràn lan trên toàn thị trường. con người dễ bắt gặp người tiêu thụ khẩu trang trôi nổi ở lòng lề đường , vỉa hè với giá cực kỳ mềm, dao động từ 15-25 ngàn đồng/hộp. Loại khẩu trang khác được cho là xịn hơn chút giá tiền dao động 30-40 ngàn đồng với một hộp 50 cái. tất cả đều được in nhãn mác xuất miền từ Hàn Quốc hoặc Malaysia, có loại in made in Viet Nam. tuy nhiên có thật là vậy không? Theo khảo sát, các loại khẩu trang này có nguồn gốc xuất phát từ 2 nguồn chính là nhập khẩu và sản xuất trong nước.
  [​IMG]
  Khẩu trang là vật dụng tiếp xúc thường xuyên và trực tiếp với cơ thể. chính vì lẽ đó lúc sử dụng khẩu trang chất lượng kém, xuất vùng không rõ ràng sẽ là một mối nguy hiểm lớn cho sức khỏe của chúng ta. một trong các bệnh do đeo khẩu trang không đúng loại và mất an toàn đó chính là những bệnh về đường hô hấp.
  Xem thêm: Tem chống hàng giả điện tử biện pháp chống hàng giả nhái hiệu quả cho các doanh nghiệp sản xuất.
  Nhìn hình thức bề ngoài, những loại khẩu trang y tế nhập khẩu hay sản xuất trong nước thì khá không khác nhau. Bằng mắt thường thì khó mà phân biệt được đâu là khẩu trang y tế chuẩn và đâu là khẩu trang y tế giả. Nhiều người đôi lúc mua khẩu trang sẽ dựa vào cảm tính. Một vài cách nhận biết hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/hang-gia-hang-nhai-gay-hai-khong-chi-toi-mot-doi/33 về khẩu trang thật- nhái:
  - Đối với khẩu trang y tế
  + Cách đơn giản để nhận biết khẩu trang y tế thật giả tiết kiệm thời gian đấy chính là ngâm vào nước, thật giả sẽ tường ngay: khẩu trang thật sẽ không bị thấm nước, còn khẩu trang giả sẽ bị rã ra ngay.
  + người dùng có thể rạch lớp ngoài cùng của khẩu trang, dùng tay cầm lớp ở giữa của khẩu trang kéo thật mạnh. giả dụ là khẩu trang thật thì sẽ không bị rách vì được khiến bằng vải kháng khuẩn còn khẩu trang nhái thì làm từ giấy vệ sinh kém chất lượng không có cơ hội diệt khuẩn mà còn gây bụi giấy nguy hiểm.
  - Đối với khẩu trang than hoạt tính
  +Xé lớp khẩu trang ra
  +Khẩu trang giả sẽ chỉ có một lớp vải màu đen bên trong chứ không có lớp than hoạt tính
  Không những vậy, lúc mua, người tiêu dùng nên đọc kỹ thông số bên ngoài bao bì như số lô, ngày sản xuất, hạn dùng, tới những nhà thuốc uy tín để mua khẩu trang y tế chất lượng mà không lo bị hàng nhái giả. Sử dụng hàng chính hãng góp phần bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/bao-ve-thuong-hieu-voi-giai-phap-inbrand/169, uy tín DN sản xuất và chính lợi ích người tiêu sử dụng.
   

Chia sẻ trang này