Nạn hàng giả hàng nhái tràn lan hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 13/9/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy New Member

  Có thể nói, nạn hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/hang-gia-hang-nhai-gay-hai-khong-chi-toi-mot-doi/33 tràn lan trên thị trường việt Nam, đang trở nên vấn đề nhức nhối của xã hội. Hệ lụy tiêu cực mà nó đem đến cho xã hội là không nhỏ như tác động đến kinh tế, sức khỏe, tài chính của người tiêu sử dụng, khiến suy giảm niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường việt Nam hàng hóa, khiến giảm uy tín của những nhà sản xuất, làm ăn chân chính…
  [​IMG]
  Vậy thực trạng về nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày nay như thế nào? Những lý do và quá trình phát triển của nạn hàng giả hàng nhái ra sao? Cần có các giải pháp chống hàng giả hàng nhái nhằm hạn chế, giải quyết nạn hàng giả hàng nhái?
  Đối với người tiêu dùng, mọi người cần nâng cao tinh thần cảnh giác lúc mua hàng và phải nhận thức rõ nhiệm vụ của mình trong việc chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Việc này bên cạnh là bảo vệ quyền lợi của mình mà còn chống lại hành vi phá hoại sản xuất, kìm hãm sự phát triển nền kinh tế đất nước. toàn quốc hiện nay cần phải thiết lập một cầu nối giữa người sản xuất và người tiêu sử dụng. Theo đấy, nhà sản xuất cần bỏ kinh phí để thông báo đến người tiêu dùng nhằm phân biệt hàng thật của mình với hàng giả. không chỉ đó, cũng nên có một hành lang pháp lý do Hội bảo vệ người tiêu dùng lập ra để bảo vệ người tiêu sử dụng sau khi mua hàng.
  Đối với những doanh nghiệp, ứng dụng những biện pháp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/bao-ve-thuong-hieu-voi-giai-phap-inbrand/169, uy tín và ích lợi doanh nghiệp. Giải pháp chống hàng giả hàng nhái nhiều doanh nghiệp ứng dụng biện pháp Inbrand. những ích lợi nổi trội từ giải pháp InBrand:
  - từng sản phẩm sẽ có một mã duy nhất nên dễ dàng cung cấp cho nhiều ngành nghề và nhiều người mua khác nhau.
  - Nhà sản xuất, đơn vị phân phối, doanh nghiệp, doanh nghiệp tiện dụng kiểm tra mã sản phẩm cũng như tình trạng hàng hóa mà không khiến tác động tới cơ hội chống giả của mã.
  - Ngay sau khi được in mã, sản phẩm đã được bảo vệ thương hiệu hoàn toàn.
  - sử dụng biện pháp sẽ nâng lên hiệu suất và thời gian phản hồi rút ngắn thời gian.
  - Tiết kiệm chi phí sản xuất với quy mô sản xuất lớn.
  - Doanh nghiệp có thể tận dụng tính năng này vào những hoạt động khác như: marketing tới khách hàng và quản lý chuỗi cung ứng.
  Cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái không chỉ của riêng một tổ chức hay cá nhân mà phải là công việc của toàn xã hội mà trước tiên là cần hoàn thiện các quy định của pháp luật, phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa những cơ quan thực thi pháp luật, tăng lên ý thức của tổ chức và cá nhân. Có làm được như vậy mới từng bước đẩy lùi được vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan giờ đây, những doanh nghiệp sản xuất, người tiêu dùng yên tâm dùng.
  Mọi thông tin liên hệ giải pháp chống hàng giả Inbrand liên hệ hotline 0962 464 466
   

Chia sẻ trang này