Tìm hiểu về phương pháp tem điện tử chống hàng giả

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 14/9/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy New Member

  Các năm trở lại đây, cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái có hướng đi mới, ở trong nước đã xuất hiện những công nghệ chống giả để tăng cao tính bảo mật và có một không hai cho sản phẩm, tránh tối đa nguy cơ bị nhầm lẫn với những sản phẩm giả, nhái trên toàn thị trường. xu hướng đây là dùng giải pháp tem điện tử chống hàng giả SMS. Vậy tem điện tử chống hàng giả SMS là như thế nào, hiệu quả trong việc đối phó với nạn hàng giả, hàng nhái?
  [​IMG]
  Nhiều chuyên gia đã khẳng định, tem điện tử chống hàng giả sms trên thị trường ngày nay, gần như 99,99% sản phẩm được bảo đảm tính độc nhất, không bị sao chép, khiến giả, khiến nhái. dùng tem điện tử chống hàng giả SMS là một trong những giải pháp chống hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng không rõ nguồn gốc hiệu quả nhất. Bên cạnh tính năng chống giả, tem điện tử chống hàng giả SMS còn nổi bật ở tính năng xác thực nguồn gốc sản phẩm thông qua gửi tin nhắn xác thực. Điều này không chỉ đem lại lợi ích bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp và người tiêu dùng mà còn giúp cho doanh nghiệp tương tác chặt chẽ với người dùng của mình cũng như góp phần nêu ra được thông tin hàng hóa, sản phẩm lưu thông trên thị trường.
  Vậy nguyên lí, quy trình hoạt động của tem điện tử chống hàng giả như thế nào?
  Tem điện tử chống hàng giả hay tem chống giả kỹ thuật số thật ra là loại tem chống hàng giả hoạt động dựa theo công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. từng con tem dùng sẽ có 1 lớp phủ cào giống như thẻ cào điện thoại. Dãy số an ninh duy nhất được mã hóa và in dưới lớp phủ cào đó được nhà cung cấp tem tạo ra, thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài gửi tin nhắn.
  lúc người tiêu sử dụng mua sản phẩm sẽ cào bên dưới lớp phủ để lấy mã an ninh, sau đấy soạn cú pháp theo hướng dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài. Tin nhắn được gửi tới hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu sử dụng sẽ nhận được tin nhắn trả về.
  - lúc là hàng thật, người mua sẽ nhận được tin nhắn với nội dung chi tiết về nguồn gốc xuất miền sản phẩm, xác nhận là hàng chính hãng với địa chỉ cụ thể, rõ ràng của nhà sản xuất.
  - nếu là hàng giả, tin nhắn trả về sẽ thông báo là mã an ninh không hợp lệ hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả tới người tiêu sử dụng.
  Tem điện tử chống hàng giả SMS có những mã số an ninh được mã hóa và xuất ra từ hệ thống máy chủ và và là mã số duy nhất nên việc làm giả là rất khó. do đó, tem điện tử chống hàng giả SMS đang được những doanh nghiệp tin tưởng sử dụng- một trong các biện pháp tự bảo vệ thương hiệu.
   

Chia sẻ trang này